Từ 5 tới 9 tuổi là giai đoạn trẻ bắt đầu bước vào bậc tiểu học, não và mắt của trẻ phải hoạt động nhiều để phục vụ cho việc học tập hằng ngày. Ở tuổi này, trẻ cũng bắt đầu tiếp xúc thường xuyên hơn với các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, điện thoại để phục vụ nhu cầu học lẫn giải trí, chính vì thế, trẻ rất cần được bổ sung các dưỡng chất bảo vệ mắt và tốt cho hoạt động trí não.


Hiểu được nhu cầu đối với trẻ lứa tuổi này, Công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia vừa ra mắt sản phẩm Pre Vipteen 3  trong tháng 7/2015.

Sản phẩm Pre Vipteen 3 với nhóm dưỡng chất chủ đạo chăm sóc sức khoẻ xương với bộ 3 Canxi nano, Vitamin D3, MK 7 ngoài ra còn bổ sung các chất giúp tăng hoạt động trí não và bảo vệ mắt là DHA, EPA, Taurin, cao Bilberry.

Trong đó DHA, EPA là dưỡng chất rất tốt cho trí não, mắt và giúp xương to ra, Taurin là axit amin bán thiết yếu rất tốt cho thị giác và sự phát triển của não. Còn cao Bilberry được khoa học chứng minh là nguồn cung cấp vitamin A rất lớn, chính vì thế giúp tăng cường và duy trì thị lực, đồng thời đây được coi là dưỡng chất tốt nhất dành cho bộ não, vì chúng kích thích các tín hiệu thần kinh của não.

Song với đó, đây cũng là giai đoạn tiền dậy thì, là cơ hội cuối cùng để tăng chiều cao cho trẻ. Chính vì thế, trẻ vẫn cần bổ sung các dưỡng chất chăm sóc xương là canxi nano, vitamin D3 và MK7 để chớp lấy cơ hội vàng đạt khối lượng xương đỉnh, tăng chiều cao tối đa.

Sự phát triển của trẻ luôn có từng giai đoạn và có cột mốc cụ thể, để chăm sóc tốt cho trẻ mỗi giai đoạn, cần hiểu được nhu cầu dưỡng chất thiết yếu phù hợp với từng thời điểm phát triển.

Tiếp nối hiệu quả chăm sóc sức khỏe xương cho trẻ của bộ sản Pre Vipteen 2 là tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt tăng chiều cao phù hợp với trẻ từ 6 tháng tới 4 tuổi, Vipteen là tăng phát triển sụn và tốt cho trí não phù hợp với trẻ từ 10 tới 18 tuổi, Pre Vipteen3 ra đời chính là thêm sự lựa chọn cho bộ sản phẩm chăm sóc xương ở trẻ và cho cả gia đình của DP Vinh Gia.

Mọi chi tiết xin lien hệ: Công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia – địa chỉ 116 trần bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội ;Điện thoại: 04-35376763 hoặc 19001259.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Cách tăng chiều cao, Phương pháp tăng chiều cao nhanh hiệu quả © 2014. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top